Top phần mềm phóng to ảnh tốt nhất không bị vỡ hình

Bạn có ảnh với kích thước nhỏ, bạn muốn phóng to ảnh nhưng vẫn muốn giữ được chất lượng như ảnh ban đầu, dưới đây là các phần mềm hỗ trợ phóng to ảnh lên gấp nhiều lần nhưng không bị vỡ hình ảnh

1. Phần mềm Photoshop

Photoshop là phần mềm nổi tiếng để xử lý ảnh, Photoshop có rất nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh. Một trong những chức năng đó là phóng to ảnh. Photoshop hỗ trợ phóng to ảnh mà giữ nguyên được chất lượng ảnh ban đầu bằng công nghệ Preserve Details và Reduce Noise.

Chỉ với vài thao tác đơn giản trong Photoshop, bạn có một bức ảnh được phóng to theo ý của mình. Thật là tiện lợi phải không các bạn.

2. Phần mềm Benvista PhotoZoom

Benvista PhotoZoom Pro là phần mềm dùng để phóng to ảnh mà chất lượng hình ảnh phóng đại không thay đổi nhiều. Phần mềm PhotoZoom Pro là chương trình số một thế giới để tăng kích thước hình ảnh mà ít giảm chất lượng nhất. Sử dụng PhotoZoom, bạn có thể phóng to hình ảnh lên đến 1 triệu x 1 triệu pixel, chất lượng giảm nhẹ nhất so với các phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khác.

Benvista PhotoZoom sử dụng thuật toán nội suy Spline hoặc S-Spline mới nhất để tăng kích thước mà không làm giảm chất lượng.

Benvista PhotoZoom có thể được sử dụng như một ứng dụng độc lập hoặc là một tiện ích bổ sung (plugin) cho phần mềm chỉnh sửa hình ảnh phổ biến như Photoshop.

3. Phần mềm Stepok Picture Enlarger

Stepok Picture Enlarger là một phần mềm chuyên nghiệp cho phép bạn phóng to và thay đổi kích thước hình ảnh một cách dễ dàng. Được hỗ trợ bởi công nghệ (AI), nó mang lại kết quả vượt trội so với phương pháp thay đổi kích thước truyền thống. Stepok Picture Enlarger là chương trình chỉnh sửa ảnh hoàn hảo cho ảnh, ảnh web, đồ họa, vector, văn bản quét và ảnh vẽ tay.

Giống như các thuật toán AI khác, số lượng ảnh được thu thập và sắp xếp thành các cặp ảnh gốc và một bản sao có độ phân giải thấp. Sau đó, một mạng nơ-ron được tạo ra, tiếp theo là một khóa đào tạo dạy mạng nơ-ron sử dụng hình ảnh gốc làm tài liệu tham khảo, tạo ra kết quả thực tế từ bản sao có độ phân giải thấp.

Phần mềm Stepok Picture Enlarger hoạt động trên Windows, hỗ trợ xử lý đơn lẻ hoặc hàng loạt, tất cả các định dạng ảnh phổ biến và tệp RAW. Xử lý hàng loạt và bao gồm plugin Photoshop.

4. Phần mềm Gimp

GIMP là một trình biên tập hình ảnh và phần mềm thao tác hình ảnh tiên tiến thường được so sánh với Photoshop. Nó cung cấp rất nhiều tính năng, bao gồm hỗ trợ lớp nâng cao, mặt nạ, bộ lọc, hiệu ứng và nhiều tính năng khác được tìm thấy trong các chương trình đồ họa chuyên nghiệp.

GIMP có nhiều chức năng đặc biệt như phục hồi hình ảnh cũ, tạo hiệu ứng, ghép ảnh … Nó có khả năng chỉnh sửa và phục chế ảnh, xử lý đồ họa mảng, đồ họa vector, đồng thời hỗ trợ biên tập ảnh theo nhóm, chuyển đổi qua lại giữa nhiều định dạng

GIMP cũng cung cấp tính năng phóng lớn ảnh. GIMP sử dụng công nghệ Interpolation là NoHalo để phóng to ảnh. Với công nghệ này bức ảnh có thể được phóng to mà không bị giảm chất lượng của ảnh.

5. Phần mềm ON1 Resize

ON1 Resize là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh khi bạn cần phóng to ảnh với chất lượng cao nhất – với công nghệ Chính hãng Fractals – để thay đổi kích thước ảnh của bạn để in. Bạn có thể nhanh chóng thay đổi kích thước ảnh mà không mất độ sắc nét hoặc chi tiết. ON1 Resize cũng bao gồm một trong những cách nhanh nhất để xem, loại bỏ và chỉnh sửa ảnh.

Phiên bản bao gồm các cải tiến về hiệu suất và các tính năng mới giúp thay đổi kích thước ảnh dễ dàng hơn và nhanh hơn mà không làm mất độ sắc nét và chi tiết.

ON1 Resize hoạt động như một plugin cho cả Photoshop® hoặc Lightroom® hoặc chạy như một ứng dụng độc lập.

6. AI Image Enlarger

AI Image Enlarger là công cụ online, được giới thiệu là tích hợp trí thông minh nhân tạo nên AI Image Enlarger có thể phóng to ảnh đẹp và không xảy ra hiện tượng vỡ hình.

Một ưu điểm của công cụ này là bạn sẽ không cần phải cài đặt phần mềm mà chỉ cần vào trình duyệt và tải ảnh lên để thực hiện việc phóng lớn ảnh

Related Posts
Các phần mềm xóa chữ trên ảnh nhanh nhất, đơn giản nhất

Bạn có một bức hình đẹp nhưng có những chữ mờ trên ảnh. Bạn chưa biết bằng cách nào để Read more

Top các phần mềm chuyển ảnh thành tranh vẽ trên máy tính

Những bức tranh vẽ thường là thú vui giải trí, giờ đây với sự trợ giúp của máy tính, bạn Read more

Top các phần mềm phục hồi ảnh củ, ảnh bị nhòe

Bạn có những tầm hình kỷ niệm, những tấm hình ghi lại khoảng khắc thời thơ ấu. Bạn muốn phục Read more

Top các phần mềm quản lý ảnh tốt nhất hiện nay

Ngày nay với việc chụp ảnh rất dể dàng và nhanh chóng, số lượng ảnh ngày càng nhiều, và đa Read more