Top các ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất cho điện thoại iPhone và Android

Ngày nay việc chụp ảnh rất dể dàng với điện thoại di động. Để bức ảnh chụp đẹp hơn, sinh động hơn ta cần ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Có vô số ứng dụng chỉnh sửa ảnh khác nhau, dưới đây là các ứng dụng chỉnh sửa ảnh được xem là tốt nhất cho điện thoại iPhone hoặc Android.

1. Snapseed

Nền tảng: Android, iOS

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh hoàn chỉnh và chuyên nghiệp do Google phát triển. Với ứng dụng này, bạn có thể chỉnh sửa ảnh thoải mái theo sáng tạo của bạn, biến những bức ảnh bình thường thành những bức ảnh lạ mắt, đầy hiệu ứng.

Snapseed có đầy đủ các công cụ chỉnh sửa ảnh cổ điển như: cắt xén, khung, văn bản, hoạ tiết, làm sắc nét…vv. Layer mask trên Snapseed có độ chính xác cao, cho phép bạn chỉnh sửa độ sâu trường ảnh, làm mờ hậu cảnh, tiền cảnh hiệu quả. Thêm nữa, phần mềm có thêm công cụ chỉnh chọn lọc, cho phép chọn vùng ảnh cụ thể để chỉnh độ bão hoà, tương phản, độ sáng.

Một số đặc điểm của Snapseed

 • 29 Công cụ và Bộ lọc, bao gồm: Làm lanh, Bàn chải, Cấu trúc, HDR, Phối cảnh
 • Mở tệp JPG và RAW
 • Lưu diện mạo cá nhân của bạn và áp dụng chúng cho ảnh mới sau này
 • Bàn chải lọc
 • Tất cả các kiểu đều có thể được điều chỉnh với khả năng điều khiển chính xác, tốt

2. VSCO

Nền tảng: Android, iOS

VSCO là ứng dụng chuyên dụng cho chỉnh sửa ảnh và chỉnh sửa video. Nó cung cấp các công cụ chỉnh sửa ảnh và video sáng tạo, khơi dậy nguồn cảm hứng từ bạn.

VSCO cung cấp các bộ lọc tuyệt đẹp, bức ảnh của bạn sẽ trông giống như chụp từ máy ảnh phim analog. Đi kèm Filters mềm mại, tinh tế, giúp bức ảnh có điểm nhấn cổ điển, khác biệt. Bạn có thể chuyển bộ lọc dễ dàng bằng thanh trượt đơn giản. Trên VSCO bạn cũng có đầy đủ các công cụ cắt, viền hoạ tiết, và chỉnh sửa tiêu chuẩn khác.

Một số đặc điểm của VSCO

 • 10 cài đặt trước VSCO miễn phí
 • Tham gia Hội viên VSCO để truy cập thư viện cài sẵn hoàn chỉnh của VSCO với hơn 200 cài đặt trước
 • Các công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao như HSL và Split Tone.
 • Đóng khung hình ảnh bằng cách sử dụng viền

3. Prisma

Nền tảng: Android, iOS

Prisma là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tạo ra các hiệu ứng ảnh tuyệt vời để biến ảnh của bạn thành tranh. Sử dụng các bộ lọc nghệ thuật của Prisma, bạn có thể làm cho ảnh của mình trông như thể chính Picasso, Munch hoặc thậm chí là Salvador Dali đã vẽ nó cho bạn.

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Prisma sử dụng hệ thống AI, cho phép bạn biến những bức ảnh của mình thành những bức tranh sinh động.

Một số đặc điểm của Prisma

 • Hơn 300 phong cách nghệ thuật trong thư viện bộ lọc nghệ thuật của Prisma
 • Có một nguồn cấp dữ liệu đầy đủ các hình ảnh đẹp do cộng đồng tạo ra
 • Một loạt các công cụ ảnh như độ phơi sáng, độ sắc nét, độ tương phản, độ sáng, v.v.
 • Công cụ tuyệt vời đề chuyển ảnh thành tranh vẽ

4. Adobe Photoshop Express

Nền tảng: Android, iOS

Photoshop Express là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh thú vị, nhanh chóng và dễ dàng để biến đổi một chạm và chỉnh sửa ảnh. Photoshop Express được sử dụng bởi hàng triệu cá nhân sáng tạo. Tạo hình ảnh chuyên nghiệp với studio kỹ thuật số dễ sử dụng trên thiết bị di động của bạn.

Photoshop Express cung cấp đầy đủ các công cụ và hiệu ứng trong tầm tay bạn. Cá nhân hóa trải nghiệm của bạn với các nhà tạo hình dán, tăng cường độ chuyển màu và hình ảnh, tạo ảnh ghép ảnh, tạo meme, sửa nhanh và nâng cao những khoảnh khắc đáng chia sẻ của bạn.

Một số đặc điểm của Photoshop Express

 • Sửa ngay lập tức hình ảnh bị cong và chỉnh góc máy ảnh bị méo.
 • Làm mịn hạt, giảm nhiễu màu và làm sắc nét các chi tiết để làm cho ảnh của bạn trông đẹp nhất.
 • Tính năng làm mờ xuyên tâm để pha trộn nền và chuyển tiêu điểm đến các chủ thể cụ thể hoặc làm mờ toàn bộ để tạo ra chuyển động.
 • Tự động điều chỉnh độ tương phản, độ phơi sáng và hơn thế nữa với điều chỉnh một chạm

5. Collage Maker

Nền tảng: Android, iOS

Collage Maker là ứng dụng ghép ảnh dể dàng, nó cung cấp hàng ngàn bố cục ghép ảnh, gần như không bao giờ thiếu ý tưởng cho các bức ảnh của bạn. Collage Maker còn thu hút bởi phong cách và nền tảng sử dụng thú vị. Trên các bức ảnh ghép vừa tạo, bạn có thể thêm văn bản, đổi phông chữ, màu sắc, kích thước.

Collage Maker cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản giúp bạn không cần dùng đến phần mềm chỉnh sửa ảnh thứ 2.

Một số đặc điểm của Collage Maker

 • Kết hợp tối đa 18 ảnh để tạo ảnh ghép.
 • Hơn 100 bố cục khung hoặc lưới để lựa chọn
 • Số lượng lớn Hình nền, Hình dán, Phông chữ và hình tượng trưng để lựa chọn
 • Thay đổi tỷ lệ ảnh ghép và chỉnh sửa đường viền của ảnh ghép.
 • Tạo ảnh ghép với kiểu Miễn phí hoặc kiểu lưới.
 • Cắt ảnh và chỉnh sửa ảnh với Bộ lọc, Văn bản.

Kết luận

Chỉnh sửa ảnh trên di động luôn là nhu cầu của những ai yêu thích chụp hình. Tạo ra những bức hình đẹp, góp phần giao lưu với với bạn bè và cộng đồng yêu thích chụp hình. Sử dụng các ứng dụng này, bạn sẽ thấy khả năng sáng tạo của mình là vô tận.

Related Posts
Download Aiseesoft iPhone Unlocker 1.0.60 Full

Aiseesoft iPhone Unlocker is a software that helps you unlock iPhone and other iOS devices. Aiseesoft iPhone Unlocker will remove different screen lock Read more

Download Tenorshare UltData for Android 6.7.10 Full – Android Data Recovery

Tenorshare UltData for Android is a good tool to help you recover Android data. Tenorshare UltData for Android can recover photos, contacts, messages, Read more

Download Aiseesoft FoneLab 10.3.62 Full – Recover iOS data

Aiseesoft FoneLab is software to recover lost data from iOS devices without the need for iTunes backup files . Aiseesoft FoneLab allows you to recover Read more

Download Tenorshare iCareFone 8.5.2.1 Full – iOS Data Management

Tenorshare iCareFone Pro is a data management software on iOS devices such as importing, exporting, deleting, adding or deleting duplicate files. This Read more