Top các phần mềm xóa Watermark trên ảnh tốt nhất hiện nay

Bạn tìm kiếm cho mình một tấm ảnh đẹp, ứng ý nhưng trên ảnh có đóng dấu bản quyền hoặc Watermark. Làm thế nào để xóa đi Watermark khỏi ảnh một cách nhanh nhất mà không làm thay đổi ảnh gốc. Bài viêt này sẽ giới thiệu các bạn các phần mềm xóa Watermark trên ảnh tốt nhất hiện nay và được sử dụng rộng rãi nhất.

1. Phần mềm ThunderSoft Watermark Remover

ThunderSoft Watermark Remover là phần mềm giúp bạn xóa hình mờ, logo, dấu ngày tháng và các đối tượng không mong muốn khác trên ảnh của bạn. Với các công cụ chọn vùng khác nhau, thật dễ dàng để chọn một hình mờ và xóa nó bằng cách nhấp vào nút “Xóa”. Khu vực bị xóa được lấp đầy bằng họa tiết được tạo tự động và ảnh sẽ trở lại trạng thái tự nhiên.

ThunderSoft Watermark Remover là phần mềm có kích thước nhỏ gọn và dể sử dụng, nếu bạn đang có nhu cầu xóa những đối tượng không cần thiết khỏi ảnh. ThunderSoft Watermark Remover là lựa chọn tốt cho bạn

Sử dụng phần mềm này rất đơn giản, bạn chỉ cần chọn vị trí có Watermark trên ảnh và nhấn vào nút Remove, Watermark lập tức được loại bỏ mà không để lại một dấu vết nào trên ảnh.

2. Phần mềm Bitwar Watermark Expert

Bitwar Watermark Expert là công cụ giúp loại bỏ các đối tượng không mong muốn khỏi hình ảnh và video hoặc thêm hình mờ văn bản và hình ảnh để bản quyền bảo vệ nội dung của bạn. Xóa hình mờ, logo, con người, vật thể không mong muốn, tem ngày, văn bản, biểu tượng cảm xúc dễ dàng và nhanh chóng chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Ngoài ra Bitwar Watermark Expert còn hỗ trợ xóa các vết xước và sai sót khỏi ảnh cũ, mang những kỷ niệm của bạn trở lại!

3. Phần mềm HitPaw Watermark Remover

HitPaw Watermark Remover là chương trình cho phép bạn nhanh chóng xóa hình mờ khỏi một trong các hình ảnh và video của mình, tốt nhất là bạn nên sử dụng các giải pháp phần mềm chuyên dụng để đảm bảo bạn có được kết quả chất lượng cao. Nó là một trong những tiện ích như vậy.

Nói chung, nó có thể hữu ích khi bạn cần xóa hình mờ khỏi hình ảnh hoặc clip của mình và bạn không có kỹ năng chuyên môn để làm điều đó theo cách thủ công.

4. Phần mềm Photo Stamp Remover

Photo Stamp Remover là phần mềm mạnh mẽ cho phép bạn xóa watermarks, tem và các đối tượng không mong muốn khác xuất hiện trên ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Nó có một thuật toán chỉnh sửa ảnh nâng cao, cho phép bạn tự động loại bỏ các đối tượng không mong muốn. Tất cả bạn phải làm là đánh dấu các đối tượng không mong muốn trong ảnh của bạn, và nhấn nút “Hủy bỏ”, sau đó mọi thứ sẽ biến mất một cách hoàn hảo. Photo Stamp Remover cung cấp cách dễ nhất và nhanh nhất để loại bỏ nhiễu trên các bức ảnh mà không có sự phức tạp như trong Photoshop. Bởi vì, nó có thể thông minh và tự động tạo ra kết cấu từ các điểm ảnh xung quanh vùng lựa chọn. Vì vậy, kết quả sẽ là tuyệt vời mà không cần phải mất nhiều thời gian để sửa hình ảnh để làm cho nó trông tự nhiên.

Photo Stamp Remover sử dụng công nghệ khôi phục thông minh cũng như Cung cấp một quy trình tự động hoàn toàn để loại bỏ bụi, trầy xước, vết nhăn, vết bẩn, nước mắt, tem và các hiện vật không mong muốn khác. Với phần mềm này, bạn sẽ dễ dàng khôi phục lại các bức ảnh với tối thiểu sự phiền phức.

5. Phần mềm Apowersoft Watermark Remover

Apowersoft Watermark Remover là phần mềm xóa đóng dấu Watermark giúp bạn loại bỏ hình mờ, logo, bụi, vết trầy xước và các khiếm khuyết khác khỏi ảnh, video. Phần mềm hữu ích nay sẽ loại bỏ hình mờ và các đối tượng không mong muốn. Tự do chọn bất kỳ khu vực của các hình mờ khó chịu. Hỗ trợ hoàn hảo xử lý hàng loạt các hình mờ.

6. Phần mềm inpixio Photo eRaser

Photo Eraser là phần mềm hữu ích giúp bạn xoá bỏ các chi tiết không cần thiết khỏi ảnh, và tất nhiên là hỗ trợ xóa watermark một cách dễ dàng, nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng phần mềm này để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng hình ảnh.

7. Phần mềm GIMP

GIMP là phần mềm xử lý ảnh miễn phí, GIMP có nhiều chức năng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, trong đó có chức năng xóa Watermark.

GIMP hiện tại hỗ trợ trên môi trường Windows hoặc Mac, nếu bạn đang tìm cho mình một phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí thì đây là đề xuất tốt cho bạn. Bạn có thể thử phần mềm này và thấy sự tuyệt vời của nó.

Related Posts
Download autocad full crack (autocad 2005-2018)

Download autocad full crack, Autocad link download google drive, autocad 2018 full crack, autocad 2017 full crack, autocad 2016 full Read more

Download autocad 2018 full crack 32bit 64bit

Download autocad 2018 full crack 32bit 64bit, link download autocad 2018 full crack, link download google drive. Autodesk AutoCAD 2018 Read more

Download autocad 2010 full crack

Download autocad 2010 full crack, link download autocad 2010 full crack, link download google drive, autocad 2010 download full crack Read more

Download autocad 2011 full crack

Download autocad 2011 full crack 32bit 64bit, link download autocad 2011 full crack, link download google drive, autocad 2011 download Read more