Top các phần mềm đóng dấu bản quyền hình ảnh tốt nhất – Watermark hình ảnh

Đóng dấu bản quyền hình ảnh (hay gọi là Watermark) là thêm hình mờ vào hình ảnh nhằm khẳng định bản quyền hình ảnh của người sản xuất ra chúng. Ngày ngay việc chia sẻ hình ảnh rất rộng rãi trên mạng do vậy những hình ảnh rất dể bị sao chép trái phép. Thêm hình mờ vào hình ảnh giúp chúng ta bảo vệ bản quyền hình ảnh tốt nhất.

Bài viết này sẽ giới thiệu các phần mềm đóng dấu hình ảnh tốt nhất và đang được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

1. Phần mềm iWatermark Pro

iWatermark là ứng dụng tạo Watermark kỹ thuật số số 1 thế giới dành cho Mac, Windows, iPhone, iPad và Android. Tạo hình mờ phong cách Bản quyền trên ảnh chỉ trong vài giây. iWatermark được tạo ra bởi và dành cho các nhiếp ảnh gia.

iWatermark Pro cho Mac và Windows có thể trao đổi các hình mờ đã xuất. Là một ứng dụng độc lập, nó hoạt động với Lightroom, Photoshop, Picasa, ACDSee, Cumulus, Portfolio, PhotoStation, Xee, iView, PhotoMechanic và các trình tổ chức ảnh khác. iWatermark là phần mềm tạo watermarking tốt nhất cho mọi nền tảng và kết hợp với các phần mềm khác.

iWatermark Pro được thiết kế để tiết kiệm thời gian các nhiếp ảnh gia, nó hỗ trợ đóng dấu một loạt hình ảnh một lúc để tiết kiệm công sức của bạn.

2. Phần mềm TSR Watermark Image Pro

TSR Watermark Image Pro là phần mềm đóng dấu bản quyền hình ảnh. TSR Watermark giúp dễ dàng và nhanh chóng để có được hình ảnh mờ. TSR Watermark cho phép bạn chèn watermark dạng chữ hoặc logo vào từng ảnh riêng biệt hoặc toàn bộ thư mục với các định dạng ảnh được hỗ trợ bao gồm BMP, JPG, JPEG, GIF, TIF và PNG.

TSR Watermark cho phép xác định thư mục mặc định cho file xuất ra và định dạng file, thay đổi kích thước ảnh. Khi sử dụng TSR Watermark Image, người dùng dễ dàng chèn thêm logo, ảnh mờ, chữ ký lên ảnh gốc để tạo ra bức ảnh bản quyền chính chủ.

TSR Watermark cũng được thiết kế để tiết kiệm thời gian các nhiếp ảnh gia, nó hỗ trợ đóng dấu một loạt hình ảnh một lúc để tiết kiệm công sức của bạn.

3. Phần mềm Batch Image Resizer

Batch Image Resizer là phần mềm hỗ trợ các chức năng như thay đổi kích thước, xoay ảnh, cắt ảnh, nén ảnh hoặc nâng cao chất lượng hình ảnh bằng cách tối ưu hóa màu sắc, cải thiện độ sắc nét của ảnh.

Batch Image Resizer còn hỗ trợ đóng dấu ảnh hàng loạt vào nhiều bức ảnh khác nhau và tốc độ nhanh. Batch Image Resizer có thể đọc được các định dạng ảnh như CRW, CR2, NEF, PEF, RAF, RAW, DNG, MNG…

4. Phần mềm Batch Image Resizer

PT Watermark là phần mềm thêm hình mờ cho ảnh, có thể chạy độc lập hoặc là một plugin cho Lightroom. Nó không chỉ giúp bạn bảo vệ bản quyền cho ảnh của mình mà còn mang đến cho ảnh một cái nhìn chuyên nghiệp hơn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Sử dụng linh hoạt hình mờ văn bản và hình ảnh trong bất kỳ sự kết hợp nào với các hiệu ứng khác nhau. Làm đầy ảnh bằng hình mờ để bảo vệ mạnh mẽ hoặc làm cho hình mờ không phô trương để có trải nghiệm xem tốt hơn.

Bạn có thể sử dụng PT Watermark để kết hợp các chức năng Khung ảnh mới, bạn có thể tạo ra rất nhiều kiểu hình mờ dễ dàng. Với khả năng xử lý hàng loạt dễ sử dụng cho phép bạn chuyển đổi, đổi tên, thay đổi kích thước, hình mờ và đóng khung hàng trăm bức ảnh trong một lần. Chỉ cần tận hưởng trải nghiệm hoàn hảo về hình mờ ảnh và thoát khỏi những công việc lặp đi lặp lại tẻ nhạt và tốn thời gian.

5. Phần mềm Batch Watermark Creator

Batch Watermark Creator là phần mềm đóng dấu bản quyền hình ảnh bằng cách thêm vào những bức ảnh một hình mờ của bạn. Batch Watermark Creator sẽ ngăn chặn được tình trạng bạn chia sẻ ảnh lên mạng mà không lo sợ người khác ăn cắp ảnh của mình. Phần mềm đi kèm với giao diện thân thiện và dể sử dụng.

Batch Watermark Creator hỗ trợ hơn 40 định dạng hình ảnh JPEG, BMP, TIFF, PCX, PNG, TGA, PBM, PGM, PPM, GIF, VDA, ICB, VST, PIX, WMF, FAX, PSD, PDD, PSP, CUT và PCD, v.v.

6. Phần mềm Aplus Image Watermark Creator

Aplus Image Watermark Creator là phần mềm cho phép đóng dấu hàng loạt hình ảnh và tùy chỉnh “chữ ký” để bảo vệ bản quyền tác giả của mình.

Đây là một phần mềm nhỏ gọn và nhẹ, hỗ trợ nhiều định dạng ảnh như jpg, png, tif, gif,…Ngoài ra phần mềm còn có chức năng thay đổi kích thước ảnh.

7. Phần mềm Faststone Photo Resizer

FastStone Photo Resizer là một công cụ chuyển đổi hình ảnh hàng loạt như đổi tên, thay đổi kích thước, cắt, xoay, thay đổi độ sâu màu sắc. FastStone Photo Resizer hỗ trợ thao tác kéo thả sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành công việc của mình. FastStone Photo Resizer xuất ra các tệp ở các định dạng phổ biến nhất, bao gồm TIFF, GIF, JPEG và BMP. Bên cạnh các kỹ năng chuyển đổi hàng loạt, ứng dụng cũng có thể đổi tên hàng loạt hình ảnh.

Phần mềm này cũng hỗ trợ đóng dấu bản quyền hình ảnh, bạn có thể sử dụng phần mềm này để đóng dấu bản quyền hàng loạt.

Related Posts
Top các phần mềm phân vùng ổ cứng tốt nhất hiện nay

Phân vùng ổ cứng là thao tác kỹ thuật can thiệp vào ổ cứng để chia lại các vùng chứa Read more

Các phần mềm tiện ích bổ sung cho bộ Office (Word, Excel, PowerPoint)

Bộ Office đã quá quen thuộc với chúng ta. Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng ít nhất Read more

Các phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất, chuyên nghiệp nhất

Phục hồi dữ liệu là động tác lấy lại những dữ liệu bị mất do ta xóa nhầm, hay gặp Read more

Top các phần mềm làm slideshow ảnh thông dụng hiện nay

Làm video trình chiếu từ ảnh là nhu cầu khá phổ biến, biến các album hình của mình thành một Read more