Top 7 phần mềm tự động Click chuột tốt nhất hiện nay

Tự động click chuột là việc người dùng không cần nhấn chuột nhưng chuột tự động nhấn vào các vị trí trên màn hình như thể do con người nhấn. Động tác này rất hữu ích đối với các game thủ khi cần phải liên tục nhấn chuột gây mỏi tay, nhàm chán, tốn thời gian, hay đơn giản là muốn tăng khả năng chơi game. Bài viết này giới thiệu các phần mềm tự động click chuột đang được sử dụng phổ biến hiện nay

1. Free Auto Clicker

Free Auto Clicker là phần mềm miễn phí hỗ trợ Click chuột trên máy tính. Phần mềm này nhỏ gọn, rất dể sử dụng, có thể mô phỏng nhấn chuột trái hoặc chuột phải đều được.

Free Auto Clicker hoạt động với hầu hết các trò chơi và trình duyệt khiến nó trở nên đáng tin cậy nhất cho các game thủ. Nó cho phép bạn đặt tọa độ X và Y trên màn hình nơi muốn nhấp chuột được mô phỏng. Bạn có thể nhập nhiều cặp tọa độ và làm cho trình nhấp tự động chạy theo trình tự.

Một số đặc điểm của Free Auto Clicker

 • Mô phỏng nhấn chuột phải hoặc trái
 • Tính tọa độ vị trí trên màn hình, lưu lại để thiết lập cho các lần nhấn chuột
 • Có thể đặt khoảng thời gian mà các nhấp chuột sẽ xảy ra, đặt thời gian tạm dừng giữa các nhấp chuột & tự động dừng sau một lượng nhấp chuột và thời gian mong muốn
 • Nhấp chuột vào các vị trí khác nhau trên màn hình theo thứ tự được cài đặt trước
 • Các phím nóng cho phép bạn bắt đầu / dừng tự động nhấp chuột, ghi lại tọa độ và xóa danh sách lệnh.
 • Miễn phí và an toàn

2. GS Auto Clicker

GS Auto Clicker là một công cụ hữu ích để tự động kích chuột thay vì dùng tay. Nếu bạn nhấp chuột thường xuyên khi bạn đang chơi trò chơi hoặc làm việc, ứng dụng này có thể giải phóng ngón tay của bạn và tiết kiệm thời gian của bạn.

Bạn sẽ chỉ cần nhấn một HotKey cụ thể và GS Auto Clicker sẽ giúp bạn hoàn tất việc nhấp, ứng dụng thậm chí còn cho phép bạn ghi lại chuỗi nhấp chuột vào các phần khác nhau của màn hình để sử dụng lặp đi lặp lại.

Một số đặc điểm của GS Auto Clicker

 • Mô phỏng nhấn chuột phải, trái hoặc giữa
 • Tính tọa độ vị trí trên màn hình, lưu lại để thiết lập cho các lần nhấn chuột
 • Có thể đặt khoảng thời gian mà các nhấp chuột sẽ xảy ra
 • Nhấp chuột vào các vị trí khác nhau trên màn hình theo thứ tự được cài đặt trước
 • Phím nóng cho phép tự động nhấn chuột hoặc dừng
 • Miễn phí và an toàn

3. Auto Mouse Click

Auto Mouse Click là phần mềm dành riêng cho việc nhấp chuột tự động với chuột hoặc với các phím kết hợp với chuột hoặc chỉ với các phím trên bàn phím. Giao diện tương đối dễ sử dụng. Chỉ cần chọn tọa độ muốn nhấn chuột, chọn nhấn chuột trái hoặc chuột phải. Chọn khoảng thời gian và có thể bắt đầu nhấp chuột tự động.

Bạn cũng có thể gán Hotkey cho các thao tác như ghi lại vị trí trên màn hình, bắt đầu/ dừng. Auto Mouse Click là công cụ nhấp chuột tự động dể sử dụng trên thị trường hiện nay.

Một số đặc điểm của Auto Mouse Click

 • Mô phỏng nhấn chuột phải, trái hoặc giữa
 • Mô phỏng nhấn chuột kết hợp với phím hoặc chỉ với phím
 • Tính tọa độ vị trí trên màn hình, lưu lại để thiết lập cho các lần nhấn chuột
 • Có thể đặt khoảng thời gian mà các nhấp chuột sẽ xảy ra
 • Nhấp chuột vào các vị trí khác nhau trên màn hình theo thứ tự được cài đặt trước
 • Phím nóng cho phép tự động nhấn chuột hoặc dừng
 • Phần mềm cho dùng thử và có tính phí

4. Free Mouse Clicker

Free Mouse Clicker là phần mềm tự động nhấn chuột miễn phí dể sử dụng. Bạn có thể sử dụng các phím bàn phím để kiểm soát thời điểm bắt đầu và dừng trình nhấp chuột tự động. Chỉ cần đặt con trỏ chuột của bạn đến vị trí nhấp chuột và nhấn nút bắt đầu hoặc sử dụng phím nóng bàn phím. Nó sẽ tự động nhấp vào trò chơi yêu thích của bạn, chẳng hạn như minecraft hoặc WOW (World of Warcraft), một chỉ báo trực quan sẽ hiển thị, một mục tiêu màu đỏ, nơi con chuột đang nhấp tự động.

Một số đặc điểm của Free Mouse Clicker

 • Mô phỏng nhấn chuột phải, trái
 • Mô phỏng nhấn đôi hoặc nhấn đơn
 • Thiết lập khoảng thời gian nhấn chuột
 • Phím nóng cho phép tự động nhấn chuột hoặc dừng
 • Phần mềm hoàn toàn miễn phí

5. Perfect Automation

Perfect Automation là phần mềm chuyên nghiệp sử dụng cho tự động nhấp chuột toàn diện nhất kết hợp với rất nhiều tính năng nâng cao như bàn phím và máy ghi chuột, trình lập lịch biểu, trình chỉnh sửa tập lệnh.

Perfect Automation mang đến sự lựa chọn tốt nhất trong việc tự động hóa công việc và các tính năng tiết kiệm thời gian tuyệt vời. Phần mềm này sẽ giúp bạn tăng năng suất, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Bạn có thể sử dụng Perfect Automation làm trình khởi chạy, trình lập lịch, trình ghi chuột & bàn phím và trình chỉnh sửa tập lệnh mạnh mẽ. Bạn không cần phải cài đặt và sử dụng bốn ứng dụng khác nhau. Tất cả các mô-đun được kết hợp thành một chương trình duy nhất. Bạn sẽ chỉ có một biểu tượng trong khay hệ thống hoặc thanh tác vụ ngay cả khi bạn sử dụng tất cả các thành phần!

6. Fast Mouse Clicker Pro

Fast Mouse Clicker Pro là một công cụ tự động nhấp mã nguồn mở và miễn phí, giống như bất kỳ công cụ nhấp chuột tự động miễn phí nào khác dành cho Android hoặc PC.

Mục đích của công cụ là a) giúp bạn không phải nhấp chuột liên tục và cảm giác đau / kích ứng phát sinh từ nó, và b) tăng tuổi thọ của chuột, bởi vì bạn không cần phải sử dụng nó nhiều như cách khác làm.

Một số đặc điểm của Fast Mouse Clicker Pro

 • Tốc độ – Need for Speed… đây là tên của trò chơi khi nói đến các công cụ và phần mềm tự động nhấp chuột. Nó tạo ra 1-1000 sự kiện chuột, tương đương với 100.000 lần nhấp chuột mỗi giây. Chúng tôi biết rằng bạn không cần tốc độ này – nhưng đó là tốc độ bạn thích với công cụ này.
 • Bao gồm tất cả – Bạn có thể không cảm thấy thích lắm nếu tôi nói với bạn rằng công cụ nhấp chuột này bao gồm nhiều công cụ nhấp chuột tiêu chuẩn cho Chromebook hoặc máy tính bảng Android / iOS. Nó không chỉ bao gồm nhấp chuột phải và trái, mà nút ở giữa cũng được bao gồm.
 • Phím kích hoạt – Tận hưởng sự tự do trong việc chọn bất kỳ phím kích hoạt nào từ chuột hoặc bàn phím. Bạn có thể chọn phím bàn phím tùy ý để kích hoạt tự động nhấp hoặc chọn nút chuột cho công việc.

7. Auto Click Typer 

Auto Click Typer là phần mềm tự động hóa miễn phí giúp bạn mô phỏng các nút chuột và bàn phím. Bạn có thể di chuyển con trỏ chuột, mô phỏng các lần nhấp chuột trái, phải.

Để tự động hóa các nhấp chuột bằng cách sử dụng Auto Click Typer, chỉ cần nhấp vào nút Add và, trong cửa sổ tiếp theo, Action để thực hiện như Nhấp chuột trái “Left Click” hoặc Nhấp chuột phải “Right Click”, các chi tiết của hành động như Số lần nhấp và nhận xét. Sau khi hoàn tất, nhấp vào ‘OK’ và hành động của bạn sẽ được thêm vào chuỗi.

Chương trình cũng cho phép bạn di chuyển các hành động lên và xuống theo trình tự. Bạn cũng có thể chỉnh sửa chuỗi và quản lý tốc độ nhấp chuột tính bằng mili giây.

Với khả năng mô phỏng các lần nhấp chuột cũng như các phím trên bàn phím, Auto Click Typer là một trong những phần mềm nhấp tự động miễn phí tốt nhất bạn có thể sử dụng.

Kết luận

Như vậy phanmemnet đã giới thiệu cho các bạn 7 phần mềm tự động nhấn chuột tốt nhất và đang sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với các phần mềm này sẽ giúp ích cho các bạn trong thao tác nhập chuột liên tục lặp đi lặp lại một cách nhàm chán.

Related Posts
Top các phần mềm lập trình C/C++ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất hiện nay

C/C++ là ngôn ngữ lập trình phổ biến trong cả các trường học cũng như các công ty lập trình. Read more

Top 10 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tốt Nhất Hiện Nay

Bán hàng, đặc biệt là bán hàng online đang là trào lưu hiện nay, cho dù là doanh nghiệp hay Read more

Các phần mềm xử lý số liệu thống kê chuyên nghiệp hiện nay

Bài viết này giới thiệu các phần mềm thống kê đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Có nhiều Read more

Các phần mềm lập trình Web PHP chuyên nghiệp nhất hiện nay

Bạn là người yêu thích lập trình Web PHP, bạn đang muốn tìm cho mình một phần mềm hỗ trợ Read more