Top 7 phần mềm mở khóa iPhone tốt nhất hiện nay

Dưới đây là các phần mềm hỗ trợ mở khóa iPhone, iPad và iPod. Sử dụng các phần mềm này các bạn dể dàng gỡ bỏ Apple ID hay mật khẩu.

1. Aiseesoft iPhone Unlocker

iPhone Unlocker là phần mềm của hãng Aiseesoft giúp bạn bẻ khóa iPhone, iPad và iPod bằng cách gỡ bỏ mật khẩu hiện có; gỡ luôn Apple ID trong trường hợp người dùng quên Apple ID hay mật khẩu; khôi phục và gỡ mã khóa Screen Time mà không làm mất dữ liệu.

iPhone Unlocker hỗ trợ bẻ khóa hầu hết các thiết bị iOS như:

  • Tương thích iOS 15.
  • iPhone: iPhone 12 Pro Max/12 Pro/12/12 mini, iPhone 11 Pro Max/11 Pro/11, iPhone XS, iPhone XS Max, iPhone XR, iPhone X, iPhone 8 Plus, iPhone 8, iPhone 7 Plus, iPhone 7, iPhone SE, iPhone 6s Plus, iPhone 6s, iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, iPhone 4S, iPhone 4.
  • iPad: Toàn bộ các mẫu iPad Pro, iPad Air, iPad mini và iPad.
  • iPod: iPod touch 7, iPod touch 6, iPod touch 5, iPod touch 4, iPod touch 3, iPod touch 2, iPod touch 1

2. PassFab iPhone Unlocker

PassFab iPhone Unlocker là một công cụ giúp bạn loại bỏ qua mật mã iPhone và iPad cho màn hình bị khóa, bị vô hiệu hóa, bị hỏng. Xóa Apple ID mà không cần mật khẩu từ bất kỳ iDevices nào. Với PassFab iPhone Unlocker bạn có thể dễ dàng loại bỏ Apple ID và khóa màn hình khi bạn quên mật mã trên iPhone và iPad, hoặc bạn chỉ không biết mật khẩu trên một thiết bị iOS cũ.

Với PassFab iPhone Unlocker, bạn cũng có thể dễ dàng xóa Apple ID và khóa màn hình khi bạn quên mật mã trên iPhone và iPad hoặc bạn không biết mật khẩu trên thiết bị iOS cũ. IPhone / iPad của bạn bị khóa hoặc vô hiệu hóa? Với công cụ này, bạn có thể mở khóa màn hình khóa trong các tình huống khẩn cấp. Nó xóa mật mã một cách an toàn chỉ trong vài phút và giúp bạn lấy lại toàn quyền truy cập vào thiết bị iOS của mình.

3. AnyUnlock – iPhone Password Unlocker 

AnyUnlock – iPhone Password Unlocker là phần mềm tốt nhất giúp bạn dễ dàng mở khóa iPhone. AnyUnlock – iPhone Password Unlocker có thể cứu bạn khỏi bất kỳ thảm họa nào ngay lập tức. Bất kể bạn đang sử dụng mã số 4 chữ số hay 6 chữ số, mã số hay mã chữ tùy chỉnh, Touch ID hoặc Face ID, AnyUnlock sẽ mở khóa ngay lập tức và giúp bạn lấy lại toàn bộ quyền truy cập vào iPhone.

AnyUnlock – iPhone Password Unlocker sẽ khôi phục mật khẩu sao lưu của bạn trong một cú nhấp chuột và xóa cài đặt mã hóa trong iTunes / Finder khi bạn cần. Không có thiệt hại cho tập tin sao lưu hoặc dữ liệu bên trong của bạn cả. Ngoài ra, AnyUnlock cho phép bạn xem tất cả mật khẩu được lưu trên thiết bị iOS của mình và thậm chí xuất chúng sang các ứng dụng quản lý mật khẩu, như 1Passsword. Bạn sẽ không bao giờ bị khóa bởi quên mật khẩu.

4. AnyMP4 iPhone Unlocker

AnyMP4 iPhone Unlocker là một công cụ mở khóa iOS chuyên nghiệp, được thiết kế để mở khóa iPhone, iPad và iPod của bạn một cách hiệu quả trong mọi tình huống khẩn cấp. 3 chế độ mở khóa được cung cấp để bạn mở khóa mật mã màn hình iOS, xóa Apple ID, cũng như bỏ qua mật mã sử dụng màn hình. AnyMP4 iPhone Unlocker ra đời để giúp bạn loại bỏ tất cả các loại mật mã màn hình khóa. Bất kể bạn đang sử dụng mật mã 4 chữ số, mật mã 6 chữ số, Face ID hoặc Touch ID, bạn có thể mở khóa iPhone, iPad hoặc iPod của mình mà không cần nhập bất kỳ mật mã nào.

Apple ID là quyền truy cập vào tất cả các dịch vụ Apple của bạn và cộng tác liền mạch với tất cả các thiết bị. Fogot Apple ID có nghĩa là bạn mất quyền kiểm soát các dịch vụ của Apple như Apple Music, iCloud, Apple Store, iMessages, FaceTime, v.v. AnyMP4 iPhone Unlocker giúp bạn loại bỏ Apple ID và mật khẩu iCloud cũ. Sau đó, bạn có thể tạo tài khoản Apple ID mới để kích hoạt iPhone của mình.

5. Ondesoft FoneUnlocker

Ondesoft FoneUnlocker là phần mềm hữu ích giúp bạn dễ dàng xóa Apple ID trên iPhone / iPad mà không cần mật khẩu. Bạn cũng có thể dễ dàng xóa mật mã, mẫu, Touch ID hoặc Face ID trên iPhone / iPad. Với Ondesoft FoneUnlocker việc bạn quên mật khẩu iPhone / iPad hoặc Apple ID hoặc nếu một thông báo nói rằng iPhone / iPad của bạn bị vô hiệu hóa hoặc Apple ID bị khóa, đừng lo lắng, chương trình này có thể giúp bạn xóa chúng vĩnh viễn.

6. iMyFone LockWiper

iMyFone LockWiper là phần mềm có thể giúp bạn xóa Apple ID khỏi iPhone, iPad và iPod dễ dàng chạm vào mà không cần mật khẩu. iMyFone LockWiper giúp bạn bỏ qua mật khẩu iPhone một cách dễ dàng và lấy lại toàn quyền truy cập vào iPhone của bạn. Công cụ mở khóa iPhone chuyên nghiệp này hỗ trợ mật mã 4 chữ số / 6 chữ số, Face ID, Touch ID, mã số tùy chỉnh, v.v.

iMyFone LockWiper cung cấp cho bạn cách dễ nhất để khôi phục mật mã hạn chế hoặc xóa mật mã thời gian sử dụng màn hình mà không làm mất bất kỳ dữ liệu nào. Khi bạn bị khóa màn hình Remote Management và không thể vào thiết bị của mình, đừng lo lắng! iMyFone LockWiper cũng có thể giúp bạn bỏ qua MDM trên thiết bị iOS mà không cần tên người dùng và mật khẩu.

7. Joyoshare iPasscode Unlocker

Joyoshare iPasscode Unlocker là một công cụ mạnh mẽ cung cấp cho bạn giải pháp toàn diện để vượt qua mật mã iPhone, iPad hoặc iPod touch bất cứ khi nào có thể, bao gồm cả mật mã bị quên, màn hình vô tình bị hỏng, nhiều lần thử mật khẩu sai, v.v. có thể nhanh chóng khôi phục cài đặt gốc iPhone hoặc thiết bị iOS khác mà không cần mật mã trong 3 bước đơn giản: kết nối iDevice, tải xuống và kiểm tra gói phần sụn, xóa khóa màn hình. Quan trọng nhất trong tất cả, Joyoshare iPasscode Unlocker đảm bảo an toàn 100% từ đầu đến cuối.

Joyoshare iPasscode Unlocker cung cấp cho bạn sự trợ giúp kịp thời trong các dịp đặc biệt khác nhau, chẳng hạn như quên mật mã trong một khoảnh khắc hoặc sau một thời gian dài kể từ khi cài đặt, bị khóa màn hình do nhập mật khẩu không chính xác trong nhiều lần, không làm gì cho mật khẩu không xác định do trẻ em đặt hoặc những người khác, không có cách nào để nhập mật mã do màn hình bị hỏng, không tìm thấy quyền truy cập vào thiết bị với iPhone hoặc iPad cũ.

Related Posts
Download Aiseesoft iPhone Unlocker 1.0.60 Full

Aiseesoft iPhone Unlocker is a software that helps you unlock iPhone and other iOS devices. Aiseesoft iPhone Unlocker will remove different screen lock Read more

Download Tenorshare UltData for Android 6.7.10 Full – Android Data Recovery

Tenorshare UltData for Android is a good tool to help you recover Android data. Tenorshare UltData for Android can recover photos, contacts, messages, Read more

Download Aiseesoft FoneLab 10.3.62 Full – Recover iOS data

Aiseesoft FoneLab is software to recover lost data from iOS devices without the need for iTunes backup files . Aiseesoft FoneLab allows you to recover Read more

Download Tenorshare iCareFone 8.5.2.1 Full – iOS Data Management

Tenorshare iCareFone Pro is a data management software on iOS devices such as importing, exporting, deleting, adding or deleting duplicate files. This Read more