Các phần mềm tiện ích bổ sung cho bộ Office (Word, Excel, PowerPoint)

Bộ Office đã quá quen thuộc với chúng ta. Có lẽ ai trong chúng ta cũng đã từng ít nhất một lần sử dụng Word, Excel hoặc PowerPoint. Với những người làm công việc văn phòng thì tiếp xúc với bộ phần mềm này thường xuyên hơn. Dưới đây là các phần mềm tiện ích bổ sung cho bộ Office (Word, Excel, PowerPoint), các tiện ích bổ sung này sẽ làm tăng tốc độ làm việc, nâng cao chất lượng công việc hơn.

1. Kutools – Bộ công cụ tiện ích cho Excel

Kutools là bộ plugin hổ trợ cho Excel giúp bạn xử lý công việc nhanh hơn, đặc biệt là làm việc với các công thức. Kutools For Excel hỗ trợ hơn 300 tính năng nâng cao để đơn giản hóa các loại tác vụ phức tạp trên Excel. Ví dụ: bạn có thể dễ dàng kết hợp các bảng tính với một số lần click chuột, hợp nhất các ô mà không mất dữ liệu, chỉ dán vào các ô đang hiển thị, v.v. Kutools For Excel bổ trợ mạnh mẽ và thân thiện giúp người dùng Excel tiết kiệm được rất nhiều thời gian làm việc và cải thiện đáng kể hiệu quả làm việc trên Excel.

Kutools For Excel giúp bạn rút ngắn nhiều tác vụ Excel phức tạp chỉ bằng một cú click chuột. Bạn có thể thao tác trên Excel thuận tiện và dễ sử dụng hơn. Ngoài ra Kutools còn cung cấp nhiều chức năng thực tế mà Excel không thể thực hiện hoặc khá khó thực hiện. Điều này giúp làm tăng đáng kể hiệu quả khi sử dụng Excel và giảm xác suất xảy ra lỗi.

2. Ablebits Ultimate Suite

AbleBits Ultimate Suite for Excel là bộ công cụ toàn diện bao gồm hơn 60 công cụ chuyên nghiệp bao gồm hơn 300 trường hợp sử dụng: nối bảng và nối trang tính, tìm và xóa các bản sao, nối và chia chuỗi, cắt khoảng trắng và xóa dữ liệu, so sánh hai trang tính cho mỗi chủ đề. phù hợp và khác biệt, tạo công thức tùy chỉnh, v.v. Bất kể nhiệm vụ nào bạn phải đối mặt, bạn sẽ tìm thấy một công cụ để hoàn thành nó một cách nhanh chóng và hoàn hảo.

Nếu bạn xử lý các trang tính lớn, hàng trăm hoặc hàng nghìn hàng trong mỗi bảng, việc khớp và hợp nhất dữ liệu luôn là một cơn ác mộng… trừ khi bạn có một vài trình hướng dẫn chuyên dụng trong tầm tay. Từ việc kết hợp các ô riêng lẻ đến hợp nhất nhiều sổ làm việc, Ultimate Suite bao gồm tất cả các tác vụ hợp nhất mà bạn thực hiện trong Excel.

3. Office Tab Enterprise

Office Tab giúp người sử dụng mở các tài liệu trong một của sổ và hiển thị chúng trong các tab, nó là một add-on (Tiện ích bổ sung) cho ứng dụng Office. Giống như trên các trình duyệt bạn hay sử dụng, mỗi trang web là một tab riêng biệt. Nhờ vào tính năng này Office Tab giúp bạn tiết kiệm thời gian và làm việc hiệu quả hơn khi chuyển qua lại giữa các tab chứ không còn là cửa sổ như trước.

Nếu bạn là người sử dụng Office thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy sự bất tiện mỗi khi mở một tài liệu mới như Word, Excel mà Office mở cả một cửa sổ riêng biệt, mỗi lần chuyển qua lại thấy bất tiện vô cùng, Office Tab sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn.

Office-Tab-Enterprise-Free Download

4. Power-user Premium

Power-user là một plugin cho phần mềm Microsoft Excel, PowerPoint và Word, giúp cung cấp nhiều nội dung trực quan để tạo ra các bảng tính hấp dẫn. Nó chứa các mẫu, biểu tượng, bảng biểu, hình vẽ và biểu đồ hiện đại, chuyên nghiệp cho phép bạn xây dựng các tài liệu chuyên nghiệp.

Bạn có thể thêm nội dung tùy chỉnh vào tài liệu của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột và gây ngạc nhiên cho khách hàng và đồng nghiệp bằng các kỹ năng của bạn về Excel, PowerPoint và Word.

Power-user giúp bạn tập trung vào hồ sơ và tác động của dự án thay vì dành thời gian cho các tác vụ định dạng như định dạng tài liệu và thêm các yếu tố hấp dẫn nhất vào tài liệu của bạn. Các mẫu của plugin này sẽ tự động thay đổi màu sắc theo từng dự án và sẽ trông giống như chủ đề hiện tại. Nó có một thư viện gồm 4.000 biểu tượng, 200 bản đồ và rất nhiều biểu đồ, cho phép bạn tùy chỉnh tất cả các yếu tố.

5. Office Timeline Plus

Office Timeline là tiện ích bổ sung rất hữu ích, hiệu quả và tất nhiên là mạnh mẽ cho phần mềm Microsoft PowerPoint. Với tiện ích bổ sung này, bạn có thể tạo các tài liệu PowerPoint đẹp hơn nhiều. Bạn có thể thêm dòng thời gian vào các dự án của mình. Bằng cách áp dụng thời gian cơ thể cho các phần và phần khác nhau của tài liệu PowerPoint, ngoài việc tăng vẻ đẹp của tác phẩm, khách hàng và người quản lý của bạn cũng sẽ bị ấn tượng.

Người dùng của bạn có thể dễ dàng sử dụng tiện ích bổ sung này để đánh bóng các bảng Gantt mà bạn cần bằng cách áp dụng lịch trình nâng cao, làm cho tài liệu PowerPoint của bạn chuyên nghiệp hơn nhiều so với trước đây.

Một trong những tính năng quan trọng của tiện ích này là tính đơn giản của nó. Người dùng ở các mức độ khác nhau về kiến ​​thức tạo tài liệu PowerPoint sẽ có thể tận dụng tối đa tiện ích bổ sung này. Bạn sẽ có thể tạo các tài liệu đã lên lịch một cách dễ dàng và chỉ trong một vài bước đơn giản bằng cách sử dụng tiện ích bổ sung này.

Trên đây là 5 tiện ích thú vị dùng cho bộ Office, những bộ tiện ích này ít nhiều sẽ giúp ích cho công việc văn phòng hàng ngày của bạn được tốt hơn.

Related Posts
Các phần mềm cần thiết cho Windows

Sau khi cài đặt Windows vào máy tính, ta cần cài các phần mềm đi kèm với nó. Dưới đây Read more

Top các phần mềm tăng tốc độ Windows tốt nhất hiện nay

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều phần mềm tăng tốc độ Windows. Các phần mềm này được giới Read more