Các phần mềm quản lý iPhone trên máy tính tốt nhất hiện nay

Khi các bạn sử dụng các thiết bị iOS đặc biệt là iPhone, bạn thường dùng phần mềm để giao tiếp với máy tính để trao đổi dữ liệu, điều này giúp quản lý dữ liệu dể dàng hơn trên các thiết bị iOS. Bài viết này giới thiệu các phần mềm thường dùng để quản lý iPhone trên máy tính hiện nay.

1. iTunes

iTunes có lẽ là phần mềm được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay, nó là phần mềm miễn phí của Apple. iTunes đóng vai trò trung gian trong việc kết nối iPhone với máy tính. Giúp người sử dụng quản lý dữ liệu của mình dễ dàng hơn trên các thiết bị iOS của họ.

iTunes gồm 2 phần chính, iTunes Store là một cửa hàng trực tuyến, giúp bạn dễ dàng mua sắm những ứng dụng và các bộ phim hay chương trình truyền hình, game hoặc sách. iTunes Player là nơi quản lý các tiện ích liên quan đến nghe nhạc hay xem video.

Lưu ý là nếu bạn muốn sử dụng iTunes Strore thì bạn phải có Apple ID, đây là một tài khoản cho phép người dùng truy cập vào nguồn tài nguyên rất phong phú của Apple

2. iTools

iTools là phần mềm có chức năng hỗ trợ quản lý iBook, ảnh, nhạc và các tài liệu khác, thực hiện sao lưu dữ liệu giữa máy tính và các thiết bị iOS. Muốn sử dụng iTools, máy tính của bạn phải cài đặt iTunes nhé.

iTools được thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng bao gồm các điều khiển điều hướng đơn giản và nhanh chóng. 90% nhiệm vụ chỉ cần một cú nhấp chuột để hoàn thành quy trình.

Khác với iTunes, iTools có thể sử mà không cần đăng nhập Apple ID, đồng bộ dữ liệu tiết kiệm thời gian và đơn giản hơn iTunes, có tốc độ nhanh và không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống. Chính vì vậy có nhiều người lựa chọn iTools để sử dụng.

iTools tương thích với các iDevices như iPhone, iPad và iPod touch. Bạn có thể quản lý các iDevices đó thông qua máy tính Windows và Mac OS.

3. IOTransfer

IOTransfer là phần mềm quản lý iPhone dễ sử dụng, phần mềm này dùng để quản lý và chuyển tập tin iOS. IOTransfer cho phép người dùng chuyển, quản lý và xóa ảnh, nhạc, video, danh bạ, ebooks và podcast. Với công cụ Clean mới bổ sung sẽ quét thiết bị iOS và giúp giải phóng thêm dung lượng. IOTransfer hỗ trợ tải video trực tuyến và trực tiếp lưu chúng vào iPhone và iPad.

IOTransfer dễ dàng quản lý và sắp xếp ảnh iCloud như bạn muốn. Tải xuống và tải ảnh lên giữa iCloud và PC một cách dễ dàng. Xóa hàng loạt ảnh khỏi iCloud và tất cả các thiết bị đã đồng bộ hóa. Chỉ cần thêm bất kỳ ảnh nào trên iCloud vào bất kỳ Album nào theo cách của bạn.

Người dùng có thể sao lưu dữ liệu iOS vào máy tính, sao chép tệp từ thư mục cục bộ sang các tiện ích của Apple và xử lý hoàn toàn iPhone và iPad của họ. IOTransfer có giao diện đẹp, hiện đại có giao diện người dùng tối giản sẽ không làm bạn thất vọng.

4. Wondershare TunesGo

Wondershare TunesGo là phần mềm cung cấp các công cụ cần thiết để quản lý nội dung trên thiết bị iOS và Android của bạn một cách dễ dàng. Wondershare TunesGo hỗ trợ các loại file HPORT: Âm nhạc, Danh sách phát, Video, Podcast, iTunes U, Chương trình TV, Audiobook và nhiều hơn nữa.

Wondershare TunesGo cho phép chuyển các tệp phương tiện mà không có giới hạn iTunes., tạo nhạc chuông tùy chỉnh cho iPhone và Android, chuyển đổi các tập tin media sang các định dạng tương thích với iOS hoặc Android trước khi chuyển, tự động sửa các thẻ nhạc trong quá trình chuyển, chuyển toàn bộ danh sách nhạc chỉ với một cú nhấp chuột.

5. iDevice Manager

Một trình quản lý khác cũng được sử dụng nhiều đó là iDevice Manager, iDevice Manager giúp quản lý điện thoại IPhone và lưu các tệp iPhone và iPad trên máy tính Windows. Với iDevice Manager bạn dễ dàng tạo nhạc chuông không giới hạn mới từ các tệp MP3 hoặc có thể tải danh bạ, ảnh và video lên địa chỉ iPad và iPhone.

Một số tính năng đáng chú ý của iDevice Manager là sao chép ảnh, video vào máy tính ,chuyển ảnh, video vào iPhone, sao chép tệp vCard vào iPhone, duyệt hệ thống tệp của iPhone và iPad, chuyển đổi định dạng hình ảnh hiệu quả cao, không cần cài đặt iTunes.

Kết luận

Có nhiều phần mềm để hỗ trợ quản lý chiếc iPhone yêu thích của bạn, như vậy bạn không cần phải lo lắng khi cần giao tiếp giữa máy tính và iPhone. Tất cả những yêu cầu bạn mong muốn đã được các nhà sản xuất phần mềm quản lý iPhone hỗ trợ đầy đủ.

Related Posts
Download Aiseesoft iPhone Unlocker 1.0.60 Full

Aiseesoft iPhone Unlocker is a software that helps you unlock iPhone and other iOS devices. Aiseesoft iPhone Unlocker will remove different screen lock Read more

Download Tenorshare UltData for Android 6.7.10 Full – Android Data Recovery

Tenorshare UltData for Android is a good tool to help you recover Android data. Tenorshare UltData for Android can recover photos, contacts, messages, Read more

Download Aiseesoft FoneLab 10.3.62 Full – Recover iOS data

Aiseesoft FoneLab is software to recover lost data from iOS devices without the need for iTunes backup files . Aiseesoft FoneLab allows you to recover Read more

Download Tenorshare iCareFone 8.5.2.1 Full – iOS Data Management

Tenorshare iCareFone Pro is a data management software on iOS devices such as importing, exporting, deleting, adding or deleting duplicate files. This Read more